logo

Thiết Kế Cảnh Quan Pillars House

Cũng giống như trong nội thất, bạn tìm thấy nhiều kinh nghiệm và chủ đề khác nhau bên ngoài. Các vườn cây ăn quả, vườn thảo mộc, vườn đậu xe, vườn cây xanh, vườn rau, vườn trên mái và vườn tre được sắp xếp ngẫu nhiên. Cả cây cối, cây bụi, cây leo, rau thơm, rau củ, củ, cây thủy sinh và nhiều loại cây có cấu trúc khác nhau dường như đều mọc tự nhiên. Sự lựa chọn của các nhà máy được dựa trên màu sắc, mùi và kết cấu.

Các kiến ​​trúc sư làm việc chặt chẽ với nhau cho toàn bộ dự án và đặc biệt là sự lựa chọn vật liệu. Sàn bê tông công nghiệp cũ đã được giữ lại, các sàn bê tông mới được xây dựng bằng vữa. Các bức tường bên trong và bên ngoài được sơn cùng màu. Các yếu tố gỗ tương tự được sử dụng trong và ngoài. Một ví dụ điển hình là gian hàng trên tầng mái và tủ khóa trong spa phục hồi gỗ giàn giáo. Tuy nhiên, lớp phủ trong hồ bơi và tất cả các phòng tắm trong khách sạn cho thấy sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà thiết kế nội thất, kiến ​​trúc sư và kiến ​​trúc sư cảnh quan với cảm giác đoàn kết và một đường mờ giữa bên trong và bên ngoài.

Trong chuỗi các không gian xanh nhỏ hơn liên tiếp, có sự phân biệt rõ ràng. Một tháp khói cũ ẩn và khó nhìn thấy đã được phát hành và đã trở thành điểm tham chiếu mới của trang web. Đường lái xe và bãi đậu xe hoang dã, gồ ghề và tự phát. Sau khi vượt qua tháp, mọi thứ đều thanh thản và được kiểm soát.