logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN QUỐC GIA

Trọng tâm chính của Tropical Landscaping International là cảnh quan của các cộng đồng vui chơi giải trí cao cấp, quy mô lớn, khu đô thị, khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở châu Á. Chúng tôi thấy rằng hầu hết các dự án của chúng tôi là “tình huống đặc biệt”, nơi một cơ hội thị trường mới, môi trường nhạy cảm, bối cảnh lịch sử hoặc quy trình phê duyệt phức tạp đòi hỏi một cách tiếp cận sáng tạo. Chúng tôi đã hoàn thành các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở nhiều nước ở Quảng Ngãi , Phú Quốc …..,.

Tropical Landscaping International đã dành một phần quan trọng của công ty chúng tôi để tìm hiểu thị trường khu dân cư và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tropical Landscaping International có một đội ngũ cảnh quan tích cực và được phối hợp tốt sẽ tiến hành thực hiện tất cả các yêu cầu cảnh quan cho Khách sạn & Khu nghỉ mát  Việt Nam Internationali. Chúng tôi không chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ của cảnh quan, đội ngũ cảnh quan của chúng tôi sẽ giúp cải thiện cái nhìn tổng thể về khách sạn của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách thực hiện dự án một lần và thực hiện đúng dự án. Chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về ngành công nghiệp cảnh quan ở châu Á và chúng tôi liên tục thu hút sự giàu có của chúng tôi để cung cấp tốt nhất Cảnh quan Xây dựng, Khách sạn & Resort Cảnh Bảo trì và thiết kế cảnh quan của Khách sạn & Resorts trong khu vực.

Tropical Landscaping International tự hào về hàng loạt dự án uy tín mà chúng tôi đã cung cấp các giải pháp cảnh quan cao cấp bao gồm các thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng như Bãi Dừa , Phú Quốc