logo

Thiết Kế cảnh Quan Rough & Ready

Với hình dạng cong của chúng, Rough & Ready (R & R) Curve Benches All Black có một ngoại hình đặc biệt. Những băng ghế này bao gồm các dầm mô-đun ngang được gắn trong một chiếc lược Streetlock® tự hỗ trợ. Các mô-đun dài 200cm có thể được liên kết với nhau để tạo ra bất kỳ chiều dài hoặc bán kính mong muốn nào. Điều này cung cấp cho các kiến ​​trúc sư rất nhiều tự do trong thiết kế. Các hỗ trợ thép của các sản phẩm có thể được cung cấp bằng thép mạ kẽm, tráng hoặc thép CorTen. Arm và backrests có sẵn như là add-on tùy chọn. Backrests bao gồm một yếu tố trở lại tròn có thể được gắn gần như bất cứ nơi nào trên băng ghế dự bị. Vị trí ngang của dầm làm cho R & R Curve Benches trở nên không hấp dẫn đối với những người trượt ván.

Rough & Ready Curve Bench là một phần của Rough & Ready Range. Bộ sưu tập này nợ sự gắn kết của nó với kích thước dầm R & R được chuẩn hóa riêng biệt 7 × 15 cm và giữ một vị trí độc đáo trong Bộ sưu tập Streetlife. Các sản phẩm R & R là mạnh mẽ và mạnh mẽ, sử dụng vật liệu bền vững và đủ khả năng xuất hiện hiện đại. Họ có giao diện ‘tối thiểu’. Các chùm tia được sử dụng có thể được thực hiện trong hai phiên bản: bằng gỗ cứng hoặc trong “Tất cả đen”. Tất cả các chùm đen, với kết thúc màu đen sâu của nó, cho phép tạo ra sự tương phản tuyệt đẹp, một tính năng thẩm mỹ nhấn mạnh mức độ độc đáo của vật liệu thực sự. Khi lựa chọn đồ nội thất đường phố bền vững, All Black là một giải pháp thay thế có trách nhiệm đối với gỗ cứng.

Sản phẩm tái chế này có nhiều ưu điểm, cả về tính bền vững và bảo trì. Mực và sơn khó bám vào bề mặt và lạnh, nhiệt và tia cực tím không ảnh hưởng đến các chùm tia. Vật liệu này tuân theo lớp lửa NEN 6065 3, làm cho nó cực kỳ thích hợp để sử dụng trong các môi trường đòi hỏi như sân chơi và khu vực ven biển