logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SA MẠC

Thiết kế cảnh quan sa mạc là phong cách sân vườn phổ biến cho các cộng đồng giàu có ở phía tây nam nóng và khô. Những thiết kế ngoài trời này tận dụng tối đa khí hậu khô cằn bằng cách kết hợp các loại cây bản địa đòi hỏi ít hoặc không có nước để phát triển. Các phòng khách ngoài trời có mái che và bóng râm cũng là một phần không thể tách rời của cảnh quan sa mạc, nhưng điều quan trọng nhất cần nhớ là tập trung vào vẻ ngoài tự nhiên giúp giảm bớt ánh mặt trời buổi chiều mãnh liệt.

sa mạc cảnh quan thiết kế

Đây là loại thiết kế cảnh quan được tìm thấy trong khu vực cao cấp của Arizona, Nevada và các khu vườn kiểu Tây Nam của New Mexico. Trong sa mạc Sonoran tráng lệ của miền Nam California nằm thung lũng khô cằn Coachella và là một địa điểm phổ biến cho thiết kế cảnh quan sa mạc tuyệt vời.

Ở đây tại California, chúng tôi đã quen thuộc với các cộng đồng sa mạc nội địa của Thung lũng Coachella, tự hào với một mảng không gian ngoài trời kiểu sa mạc.

Những thành phố sa mạc này bao gồm:

Palm Springs. Palm Springs là thành phố lâu đời nhất và nổi tiếng nhất của Thung lũng. Đó là một nơi nghỉ ngơi nổi tiếng được các ngôi sao Hollywood sử dụng trong những năm 30, 40 và 50.
Palm Desert. Thành phố lớn nhất trong thung lũng, cũng như phát triển nhanh nhất, thành phố trung tâm này được tạo thành từ các cộng đồng có uy tín, câu lạc bộ chơi gôn và các khu nghỉ dưỡng độc quyền.
Indian Wells là nơi có các cộng đồng ưu tú nhất trong Thung lũng Coachella.
Rancho Mirage là một thành phố chủ yếu là dân cư với các câu lạc bộ đồng quê lộng lẫy và cộng đồng gated độc quyền thay vì khu nghỉ mát và spa.
Indio. Một trong những thành phố thung lũng nhỏ hơn, Indio là nơi tổ chức hàng năm của hai lễ hội ẩm thực và là nơi sinh sống của một số khu phố giàu có.
La Quinta là thành phố mới nhất tham gia khu vực Thung lũng Coachella. Một trung tâm nghệ thuật, La Quinta cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng và giới thiệu một số thiết kế cảnh quan sa mạc tốt nhất ở miền nam California