logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN GOlF

Sân gôn thu nhỏ
Tùy thuộc vào không gian có sẵn và ngân sách của bạn, sân gôn thu nhỏ sân sau có thể là một bổ sung tuyệt vời cho thiết kế cảnh quan của bạn. Các khu vực tự nhiên với thảm thực vật tươi tốt, các tính năng nước và các phụ kiện ngoài trời kỳ quái có thể kết hợp với nhau trong một màn hình sáng tạo mang lại sự tận hưởng vô tận cho mọi lứa tuổi.

Đối với một cái nhìn hoàn thiện chất lượng, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một chuyên gia. Có khả năng không giới hạn cho sân sau của bạn, từ các khóa học toàn diện đến các phiên bản nhỏ hơn được thiết kế đặc biệt cho các tài nguyên sẵn có của bạn. Lái xe phạm vi và đưa xanh cũng là sân sau phổ biến thể thao đòi hỏi ít không gian trong thiết kế cảnh quan của bạn.

Cầu lông và bóng chuyền
Thiết kế cảnh quan sân sau

Trò chơi sân sau như cầu lông và bóng chuyền cũng đòi hỏi một khu vực rộng lớn, không bị cản trở, nhưng linh hoạt hơn nhiều so với sân thể thao.

Hoặc là trò chơi có thể được thiết lập trong một khu vực cỏ của sân sau của bạn, nhưng cũng có thể dễ dàng bị gỡ xuống nếu bãi cỏ là cần thiết cho các mục đích khác.

Sân sau lớn hơn có thể chứa thêm các tòa án lâu dài hơn. Khu vực cát cho bóng chuyền bóng bãi biển là một lựa chọn phổ biến, đặc biệt là đối với những người thích giải trí sân sau.

Từ những sáng tạo phức tạp, lâu dài đến không gian bãi cỏ đa năng và thiết bị di động, thiết kế cảnh quan sân sau có các khu thể thao và trò chơi cung cấp một không gian ngoài trời vui vẻ và tiện dụng mà không thiếu vẻ đẹp và phong cách.

Bạn có trò chơi yêu thích với không giam thoải mái.