logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN KIỂU ANH LÃNG MẠN

Khi bạn đi dọc theo con đường, bạn có thể nghe thấy tiếng chim kêu đêm với nhau. Gazebo nơi bạn ngồi một lúc để thưởng thức hương thơm của những bông hồng kiểu cũ là một trong những địa điểm ưa thích của bạn.

thiết kế cảnh quan sân vườn kiểu Anh lãng mạn

Nước gurgling của ao dường như kêu gọi sự chú ý khi bạn đi dạo con đường được bao quanh bởi hollyhocks, pansies, và delphiniums.

Ngồi trong xích đu của ao là để thư giãn bạn có thể trôi đi nếu không cho splashing nhẹ nhàng của cá vàng khi họ chơi trong khi đêm xuống. Những làn gió nhẹ nhàng đánh thức những bông hoa trong chi tiết như vậy mà bạn phải đi lang thang trên con đường đá đến một trong những điểm yêu thích của bạn.

Các bức tường đá tự nhiên với ivy nhỏ nhắn kéo dài theo cách của mình để đầu vẫy gọi bạn. Ở phía bên kia, các bức tượng của các thiên thần đứng bảo vệ trên kho báu ẩn này. Violets tràn ra khỏi một chiếc xe cút kít cũ, một đài phun nước gửi thác nước, và những chiếc gnomes dường như chơi giữa những bông hoa trong khu vườn kiểu nông thôn này.

thiết kế cảnh quan sân vườn kiểu Anh lãng mạn

Các băng ghế đá mời bạn ngồi và nán lại trong khi thưởng thức các wisteria mà sáng rực rỡ trong đêm.

Khi bạn nhìn xung quanh tại kỳ quan của thiết kế cảnh quan sân vườn Anh lãng mạn này, sự phong phú của hoa và dây leo, các tượng nhỏ của các nàng tiên dường như thì thầm những câu chuyện của các vị vua và lâu đài.

Ngồi trong khu vườn kỳ diệu của bạn có thể đưa bạn đến thời điểm những con ngựa trắng khổng lồ mang theo những người bảo vệ bọc thép đi lang thang vùng nông thôn Anh. Cảm giác thần bí được tạo ra bởi khu vườn của bạn là nhẹ nhàng và thú vị cùng một lúc.

Khi đêm phát triển lâu hơn, mùi táo chín trên những cây gần đó dường như sẽ tàn phá với vị giác của bạn. Các loại thảo mộc phát triển trong khu vườn nhỏ trộn trong nước hoa của riêng họ trong một giây.

thiết kế cảnh quan sân vườn kiểu Anh lãng mạn

Để rút lui đến ốc đảo của bạn mang lại một bình tĩnh, thư giãn, cảm giác thuộc về đó là đối thủ của rất ít nơi bạn đã từng. Đây là nơi bạn có thời gian dài khi được bao quanh bởi thế giới hỗn loạn xung quanh bạn.

Khi bạn ngồi dưới bầu trời đêm và nhìn vào vẻ đẹp được tạo ra đặc biệt cho bạn, sự căng thẳng trong ngày dường như tan biến.

Thiết kế cảnh quan sân vườn lãng mạn của riêng bạn không cần phải là một giấc mơ. Nó có thể là thực tại của bạn. Thật tuyệt vời khi tận hưởng khu vườn mơ ước của bạn mỗi ngày? Hãy tưởng tượng khung cảnh lãng mạn mà khu vườn này có thể cung cấp cho bạn và người đặc biệt đó.

Chia sẻ âm thanh ban đêm và vẻ đẹp ngoạn mục của khu vườn đất nước của chính bạn có thể xảy ra bất kể bạn sống ở đâu. Một khung cảnh bình dị ở giữa một thành phố bận rộn là có thể. Nơi nghỉ ngơi của những giấc mơ của bạn có thể ở ngay bên ngoài cánh cửa của bạn. Nếu bạn nghĩ rằng một khu vườn như thế này chỉ tồn tại trong những giấc mơ, bạn nợ nó cho chính mình để tìm ra một cách khác nhau.