logo

Thiết kế cảnh quan Santiago

Khi nói đến việc tổng hợp danh sách cuối năm của chúng tôi về những địa điểm mà chúng tôi phấn khích nhất trong những tháng tới, việc thu hẹp lĩnh vực này nói dễ hơn làm. Chúng tôi thông qua các thông cáo báo chí, số liệu thống kê du lịch và bảng tính tràn về khách sạn, ra mắt nhà hàng và các tuyến bay mới. Chúng tôi xem xét bằng chứng giai thoại: bạn bè và gia đình của chúng tôi đi đâu? Những điểm đến nào chúng ta đang thấy trên Instagram? Những nơi dường như là một phần của ngày hôm nay zeitgeist du lịch? Và, như mọi khi, chúng tôi chuyển sang mạng lưới các chuyên gia du lịch của chúng tôi – các nhà văn đáng tin cậy, các chuyên gia khách sạn, các cố vấn du lịch tạo nên Danh sách A của T + L – để xem mọi người đang đi đâu và những nơi nào sẽ theo dõi năm tới.

Danh sách năm nay kéo dài trên toàn cầu, từ các thành phố nam bán cầu thú vị như Santiago, Chile và Brisbane, Úc, đến các khu vực khó tiếp cận hơn như Langkawi, Malaysia và Bờ biển Đan Mạch. Có những thủ đô mới của văn hóa – Nairobi, Kenya, nơi có bối cảnh thiết kế mới nổi, hay Thành phố Panama, với một loạt các nhà hàng và quán bar có tư duy tiến bộ – và các điểm đến du lịch trở lại dưới hình thức chiến đấu sau thảm họa thiên nhiên hoặc xung đột của con người , bao gồm Puerto Rico, Bờ biển Ngọc lam của Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập và Montecito, California. Và, tất nhiên, có những điểm đến mà chúng ta chưa từng nghe nhiều, nhưng chắc chắn sẽ sớm đến – những nơi như Quần đảo Andaman xa xôi của Ấn Độ, hay tiểu vương quốc đầy nghệ thuật và lịch sử của Sharjah, ở UAE, hoặc dưới cảnh rượu vang -radar ở Etyek, Hungary.

Rốt cuộc, isn không mơ về những nơi hoàn toàn mới đối với chúng ta – và thấy những mục yêu thích cũ trong một ánh sáng mới – tại sao chúng ta đi du lịch ở nơi đầu tiên?