logo

THIẾT KẾ CẢNH QUAN SINH THÁI

Chúng tôi đã được đặc quyền để thiết kế các căn cứ của một số khu nghỉ mát sinh thái tuyệt vời và các khách sạn trên toàn thế giới. Mỗi cung cấp một bổ sung bền vững cho dòng dưới cùng kinh doanh. Các dự án đa dạng bao gồm khu nghỉ mát sinh thái của nhóm Shangri-La rộng 50 mẫu tại Sabah, Borneo và khu đất rộng 8 ha của khách sạn dành cho trẻ em khuyết tật đầu tiên của châu Âu ở Bồ Đào Nha.

Khu vườn cảm giác cho spa chăm sóc sức khỏe mang lại sự sang trọng tối thượng. Với một sự pha trộn cẩn thận của trồng thích hợp, kết cấu thú vị dưới chân, ánh sáng và bóng râm, âm thanh, hương vị và điểm tham quan để thỏa thích chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng và nhân viên của bạn nơi cuối cùng để nghỉ ngơi, phục hồi và nạp tiền. Các không gian vui tươi tạo cơ hội kết nối lại với thiên nhiên và đứa con bên trong của chúng ta.

Ngày càng có nhiều khách hàng đòi hỏi các thông tin về môi trường được cải thiện. Họ muốn tiêu tiền của họ, nơi họ có thể tạo sự khác biệt. Greenstone Design tự hào về chính sách môi trường và CSR mạnh mẽ

Tiết kiệm trong việc cung cấp nước, bảo trì vườn thải và sử dụng năng lượng có thể đạt được thông qua thiết kế cảnh quan bền vững. Thiết kế Greenstone cung cấp một phản ứng nhạy cảm với môi trường địa phương. Nơi những con bướm thường sống tự nhiên, chúng tôi tạo môi trường sống để khuyến khích họ ở lại như một phần của khu nghỉ mát. Chúng tôi thiết kế không gian để hỗ trợ một phần trả tiền của khách sạn, do đó, một quán cà phê bướm có thể trở thành một đặc điểm nổi bật của khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Con đường được biết có nghĩa là cắt ít tổng thể hơn và cung cấp các khu vực đồng cỏ hoang dã lâu hơn để hỗ trợ và thúc đẩy sự đa dạng sinh học. Tính năng nước thường đặt cảnh cho khu vườn sinh thái nghỉ mát. Chúng cũng có thể được sử dụng để thu thập, lọc và làm chậm dòng chảy của nước mưa. Khu vườn mưa cung cấp một lựa chọn bảo trì khu vườn của khách sạn chi phí thấp.