logo

Thiết kế cảnh quan Westin Anaheim Resort

The Westin Anaheim Resort sẽ cung cấp hơn 600 phòng nằm trong một môi trường rộng 630.000 foot vuông, phong phú với cảnh quan xa hoa và không gian tụ tập xã hội được thiết kế thanh lịch.

Al Amador, Hiệu trưởng cao cấp / Nhà thiết kế dự án cho Lifescapes và nhà thiết kế chính cho dự án này giải thích: “Chúng tôi đang xây dựng trên tầm nhìn của nhà phát triển, tạo nên một thiên đường sang trọng và trung tâm phấn khích cho khách du lịch và người lưu trú.”

Tận dụng khu nghỉ mát gần Disneyland và Disney’s California Adventure, Lifescapes sẽ thiết kế sân thượng sang trọng, nơi du khách có thể thưởng ngoạn quang cảnh công viên và các buổi trình diễn pháo hoa hàng đêm, theo Amador.

Amador nói: “Các tầng trên tầng mái đô thị nổi lên là một trong những xu hướng thiết kế nóng nhất trong thập kỷ này, và chuyên môn của chúng tôi trong việc tạo ra môi trường trên nền nhà giải trí, phong phú, giải trí là chưa từng có.

Các sàn mới sẽ có chỗ ngồi rộng rãi banquette nép mình xung quanh hố lửa hiện đại, với cấu trúc bóng di động và đồ nội thất có thể chứa các cuộc tụ họp công cộng cũng như các bên tư nhân, đám cưới, hoặc các sự kiện của công ty.