logo

Thiết kế gian hàng ngầm Act_romegialli năm có một hồ bơi chìm

Bị buộc tội thêm một hồ bơi trong nhà vào một ngôi nhà hiện có ở phía bắc nước Ý, tập luyện địa phương Act_romegialli đã xây dựng một gian hàng dưới mặt đất chứa cả các cơ sở giải trí và thể dục. với vị trí được thông báo bởi địa hình tự nhiên của khu vực, cấu trúc mới Mặt tiền tráng men của Google mở ra một hồ nước nhân tạo với những bông hoa súng nổi.

Để đạt được cảm giác liên tục trong suốt kế hoạch, gạch men nhỏ màu trắng đã được chọn để lót hồ bơi cũng như các bề mặt lân cận của nó. mặt trước của gian hàng chứa một cánh cửa trượt biến mất vào một khoang cấu trúc, tối đa hóa mối quan hệ mật thiết với công viên xung quanh.

Không gian độc lập được tiếp cận ra bên ngoài bằng một con đường nhấn mạnh ý thức sâu sắc về sự ẩn dật và riêng tư. bên trong, khối lượng hình học tuần tự của gian hàng có thể được truy cập thông qua một đường hầm ngầm dẫn trực tiếp từ nhà chính.

Ngoài khu bảo tồn trũng này, một nhà kính tráng men đã được thêm vào như một phần mở rộng của tài sản hiện có – một tòa nhà đầu thế kỷ 19 được cải tạo mười năm trước. Ngồi cách máy bay mặt đất một mét, nơi cư trú có rất ít kết nối với công viên xung quanh. do đó, khách hàng mong muốn một không gian kín từ đó có thể tận hưởng khung cảnh vườn.