logo

Thiết kế Khách sạn Kempinski Palace

Ban đầu được thiết kế ba phần một phần bố trí của công viên cũ, nhấn mạnh bởi các dòng sạch của cây bụi và cây che phủ mặt đất, làm nổi bật lối vào chính và tầm nhìn ngoạn mục về kiến ​​trúc hùng vĩ. Một hàng rào buxus thường xanh, thấp bao quanh khu vườn lịch sử từ đường phố ồn ào. Hàng rào, với một hình thức ‘cắt ra’ cho các băng ghế hướng về phía biển, cùng với hàng rào kim loại trong suốt hiện đại cung cấp tầm nhìn không bị quấy rầy bên trong, cả hai đại diện cho quá trình chuyển đổi hiện đại giữa đường và công viên. Hơn 300 Rosa và 2700 cây bụi Buxus được trồng trong khu vườn và hai khu vườn Camelia, vị trí đối xứng từ trục, tạo ra một liên kết sờ thấy với quá khứ. Gần như tất cả các cây trăm năm tuổi hiện tại đều được giữ lại, thay thế cho những cây đã quá ốm với những cây cao mới, cao vài mét.

Đường nối giữa công viên lịch sử và trục lối vào mới theo ý tưởng kiến ​​trúc của việc vào khách sạn ở phía sau, nơi một khu vườn trên mái với một tính năng nước hoạt động chào đón khách. Dẫn đầu khách qua một chiếc kính, hai tầng cao tiếp đón – khu vườn bên trong, các nhà thiết kế đã tạo ra một lối đi dạo nước mới với những cây cọ và điêu khắc sẽ cùng với dự án tương lai đang trong giai đoạn lập kế hoạch kết nối toàn bộ công viên với biển. Bề mặt nước tuyến tính được điêu khắc trong số 1500 yếu tố “da cá” làm vỡ dòng nước thành hàng ngàn giọt, tạo ra một luồng nước và ánh sáng ngoạn mục.

Khu vườn trên mái nhà trong nhà để xe dưới tầng hầm của khách sạn được phân biệt bởi hàng rào hình elip, tường, lát và tính năng nước hoạt động che giấu lưu lượng xe buýt / xe hơi cần thiết và chỗ đậu xe ngắn hạn. Ở đây một bông hoa hồng- một từ đồng nghĩa của Portoroz (Port of roses) được tóm tắt trong cách bố trí của 89 màu nước dọc dòng chảy. Khu vực hồ bơi và khu vườn spa, khu vực riêng tư nhất của công viên, tạo nên một khung cảnh hiện đại với một hàng cây ô liu cổ đại hướng về lối đi dạo và các gian hàng được thiết kế đặc biệt trong một khu vườn có cây cọ và tre.