logo

Thiết kế khách sạn Othmar barth

Kiến trúc sư khách sạn othmar barth Thời kỳ thuần túy khái niệm được lặp lại trong truyền thống châu Âu của gian hàng vườn. Không có nhà kho đơn lẻ, như thể ở nhà sàn, badehaus bay lên phía trên cảnh quan, tạo ảo giác về một chiếc thuyền đến bờ hồ. spa rộng 250 mét vuông với loggia mở ra phía sau công viên, kéo dài đến vườn cây rải rác. Ba cánh của nó chỉ theo ba hướng: khách sạn, hồ và những ngọn núi
đối với vật liệu xây dựng, ngoài mặt tiền bằng kính trong suốt, tương đương thoáng hơn với bê tông từ tòa nhà khách sạn được sử dụng – gỗ. rất cẩn thận trong việc lựa chọn vật liệu đã được mài nhẵn và bôi dầu; để giống với gỗ thành phẩm được sử dụng trong đóng tàu. tông màu tối của badehaus tương phản với màu trắng của limpid
designboom đã nhận được dự án này từ tính năng ‘Tự gửi của chúng tôi, nơi chúng tôi chào đón độc giả gửi tác phẩm của riêng họ để xuất bản. xem thêm đệ trình dự án từ độc giả của chúng tôi ở đây.