logo

Thiết kế khu nghỉ dưỡng căn hộ ‘đá kata’ trên biển phatu’s andaman

Được thiết kế bởi tầm nhìn ban đầu và nằm ở phatu, đá ‘kata‘ là tất cả về cuộc sống nhiệt đới đương đại. được hình thành như một khu nghỉ dưỡng căn hộ siêu độc quyền, điểm nhấn là các không gian sạch sẽ và không phức tạp, tỏ lòng tôn kính với tầm nhìn. 34 căn hộ quá khổ, song lập và penthouse, tất cả đều có sân thượng để tận dụng độ dốc tự nhiên, được phục vụ đầy đủ bởi tất cả các tiện nghi bạn sẽ tìm thấy trong một khu nghỉ dưỡng năm sao.

Dốc lên từ những phiến đá granit khổng lồ ở bờ biển, mỗi khối trong số mười khối được bố trí cẩn thận theo ba chiều để đảm bảo tất cả các biệt thự trên bầu trời đều có tầm nhìn rõ ràng, không bị cản trở trên biển andaman. điều này đã được hỗ trợ bởi mô hình máy tính rộng rãi đã được sử dụng để chứng minh và tinh chỉnh thiết kế.

Trên mặt nước, bộ bốn tuần trăng mật, biển nằm cùng với câu lạc bộ đá ‘kata năng động với hồ bơi dài 35m, mở ra những tảng đá mang tên khu nghỉ mát này. trên hai tầng trên cùng của mỗi khối, các căn hộ penthouse đại dương mang đến chiều cao của sự sang trọng và không gian và có thể được gọi là ‘biệt thự trên bầu trời.