logo

Thiết kế khu nghỉ dưỡng nhiệt vòm nước ở vùng núi của Úc

Một khu nghỉ mát giữa bối cảnh austrian ấn tượng đã được phát triển lại bằng cách sử dụng các hình dạng góc cạnh và thon để phản ánh khung cảnh núi non của nó. mái vòm ‘aqua, có sức chứa 350.000 du khách mỗi năm, đã được thiết kế để trở thành một điểm nhấn đặc biệt cho khu vực, đồng thời cung cấp cho khách một bầu không khí núi cao quen thuộc.

Ở bên ngoài, một khối hình nón kết nối ba bể hình bát quái dường như bay lên trên bề mặt mặt đất, có nhạc dưới nước và các hiệu ứng ánh sáng khác nhau. những mái nhà lởm chởm của tầng quan sát lặp lại sự hình thành của những ngọn núi xung quanh về hình dạng và vật chất, với đá có nguồn gốc địa phương được sử dụng trong suốt thiết kế.

Không gian giải trí xa hơn bao gồm hồ bơi rộng hơn 25 mét thông thường cũng như các tiện nghi riêng biệt dành cho trẻ nhỏ. tổng cộng, 2.200 mét vuông các tiện nghi thủy sinh rút ra từ nước nhiệt được lọc có nguồn gốc từ một hồ chứa nằm cách mặt đất 1.865 mét.

Ngoài khách sạn hai trăm phòng, khu nghỉ mát còn có khu phức hợp tắm hơi và không gian hội thảo. việc sử dụng gỗ và đá được tiếp tục trong nội bộ, trang bị các phòng theo cách phù hợp với một nơi ẩn dật trên núi cao chất lượng cao.