logo

THIẾT KẾ KHU NGHỈ DƯỠNG SẠCH ĐẸP

Sau khi hoàn thành khu nghỉ mát trượt tuyết đầu tiên của Trung Quốc, Design Workshop và International Alpine Design nhận ra rằng kinh nghiệm, mối quan hệ và tình yêu của họ đối với giải trí miền núi đã tạo nên cơn bão hoàn hảo. Một quyết định đã được thực hiện để làm việc cùng nhau, chia sẻ niềm đam mê và cộng tác để mang lại những ý tưởng tốt nhất cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Đây là một thời gian thú vị cho cả Hội thảo Thiết kế và Thiết kế Alpine Quốc tế khi cả hai công ty đang trải qua quá trình chuyển đổi trong lãnh đạo. Thế hệ kế hoạch và nhà thiết kế khu trượt tuyết tiếp theo đã xuất hiện và họ rất háo hức muốn tiếp nhận những cơ hội và thách thức mới trên núi. Bill Kane và Richard Shaw từ Design Workshop, cũng như Mike Larson từ International Alpine Design, có hơn 90 năm kinh nghiệm nghỉ dưỡng kết hợp. Họ đã cam kết vô số giờ huấn luyện và cố vấn cho thế hệ mới này.

“Tạo ra những ngôi làng miền núi thành công là kết quả của sự hiểu biết cách mọi người sử dụng và liên quan đến môi trường đô thị. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở vùng núi và mang kiến ​​thức đó đến thành phố. Qua nhiều năm, chúng tôi đã học được cách làm việc ở các thành phố trên toàn cầu. Những kinh nghiệm đó giờ đây cho phép chúng tôi mang đến những giải pháp mới và sáng tạo cho các thị trấn và làng mạc trên núi. Chúng tôi đang sống ở vùng núi. Chúng ta sống ở đó. Chúng tôi chơi ở đó. Chúng tôi đã thấy trực tiếp những gì hiệu quả và những gì không liên quan đến lập kế hoạch, thiết kế và thực hiện. Chúng tôi hiểu những gì mọi người muốn và đang cố vấn cho các nhà lập kế hoạch và nhà thiết kế tiếp theo. ”- Bill Kane, Giám đốc thiết kế Aspen cho biết.

Mặc dù khu nghỉ dưỡng mùa đông là một thị trường lớn cho Hội thảo Thiết kế và Thiết kế Alpine Quốc tế, nó không phải là trọng tâm duy nhất của họ. Để các khu nghỉ dưỡng ngày nay theo kịp nhu cầu của ngày mai, các hoạt động nghỉ mát mùa hè đang được lên kế hoạch vào trải nghiệm. Hội thảo Thiết kế và Thiết kế Quốc tế có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ lập kế hoạch và thiết kế cho các hoạt động nghỉ dưỡng quanh năm. Họ đã hoàn thành vô số các dự án khu nghỉ mát mùa hè cả trong nước và quốc tế bao gồm các công viên và hệ thống không gian mở, đường mòn đi bộ đường dài và đi xe đạp, địa điểm vui chơi giải trí và âm nhạc, sân gôn và thể thao, các hoạt động trên sông và hồ và các cơ sở giáo dục giải thích. Bất kể nhu cầu của khu nghỉ dưỡng là gì thì Hội thảo Thiết kế và Thiết kế Alpine Quốc tế đã được bảo hiểm. Họ là những cộng tác viên, thích làm việc cùng nhau như một nhóm, và có khả năng mang lại trải nghiệm cho mỗi khu nghỉ mát trên núi.