logo

Thiết kế khu nghỉ dưỡng sang trọng

Khu nghỉ dưỡng này trên muravandhoo, một hòn đảo ở vùng maldives, bao gồm 73 biệt thự sang trọng cùng với nhiều nhà hàng, không gian chung và các tiện nghi cá nhân. nội thất dự án, cũng như các yếu tố kiến trúc nhất định, được thiết kế bởi studio autoban có trụ sở tại istanbul, người đã tìm cách mang đến một ý nghĩa mới cho cuộc sống trên đảo thông qua trải nghiệm không giới hạn và năng động.

JOALI maldives, hứa hẹn một trải nghiệm cực kỳ xa xỉ, tập trung quanh đảo muravandhoo với một loạt các cầu cảng kéo dài ra đại dương Ấn Độ. một số biệt thự được nâng lên trên mặt nước, trong khi một số khác được xây dựng trên chính hòn đảo. trong việc thiết kế dự án, autoban đã sử dụng các vật liệu, kết cấu và sự khéo léo của địa phương để tạo ra tinh thần ald maldivian.

Một trong những công trình kiến trúc bắt mắt nhất của dự án là cầu cảng đến, có một tán cây giống như sóng điêu khắc, che chở cho những người đến khu nghỉ mát. toàn bộ cấu trúc được đặt trên đỉnh mái tranh – một cử chỉ đã được mở rộng đến các phần khác của khu nghỉ mát. Trong nội bộ, các bảng màu được sử dụng trên các bề mặt khác nhau tham chiếu các tông màu khác nhau của dừa, một trong những đặc điểm nổi bật nhất của đảo.