logo

THIẾT KẾ KHU NGHỈ DƯỠNG TƯƠNG LAI

ADG được biết đến trên toàn thế giới cho khả năng của chúng tôi để kết hợp kế hoạch toàn diện với thiết kế giải trí giàu trí tưởng tượng và xây dựng chất lượng. Từ các điểm tham quan trong nhà và ngoài trời sáng sủa, đầy màu sắc, với thiết kế người lớn và tinh tế, ý tưởng đằng sau mỗi thiết lập của ADG Resort Waterfront là tạo ra môi trường giải trí phù hợp với thương hiệu, tài sản, khách và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Khi bạn làm việc với ADG để xây dựng khu nghỉ dưỡng của bạn, chúng tôi sẽ không hỏi bạn loại hồ bơi nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ không cố gắng bán cho bạn về cấu trúc hoặc trang trình bày mới nhất. Và chúng tôi sẽ không cố gắng thuyết phục bạn thêm các tính năng bạn không cần. Những gì chúng tôi sẽ thảo luận là trải nghiệm khách mời, sự khác biệt, hình ảnh thương hiệu, khả năng tiếp thị và tạo doanh thu sẽ giúp bạn tăng công suất, ADR, bán hàng F & B, thời gian lưu trú, lượt truy cập lặp lại và hơn thế nữa. Nó không chỉ là “hồ bơi”, đó là toàn bộ trải nghiệm.
Bằng cách xem xét mọi khía cạnh của sự tương tác với khách, cả trong nước lẫn ngoài trời, nhóm nghiên cứu tại ADG làm việc với nhóm của bạn để phát triển môi trường thủy sinh trong nhà hoặc ngoài trời hoàn hảo. Làm việc cùng với kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế cảnh quan và hơn thế nữa, chúng tôi giúp bạn phân tích và đánh giá mọi khía cạnh của các tính năng thủy sinh để đảm bảo rằng các tiện nghi và điểm tham quan đáp ứng nhu cầu của khách sạn – từ việc phân bổ đủ không gian cho nhu cầu việc bố trí các cơ sở và đường dẫn tiếp cận cho khách và nhân viên, để tiếp cận và phục vụ đồ ăn và đồ uống