logo

Thiết kế khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng

Công ty quốc tế Aedas đã tiết lộ kế hoạch phát triển khách sạn ‘zhuhai hengqin tianhu, một khu nghỉ dưỡng sang trọng được xây dựng ở phía nam Trung Quốc. thành phố ven biển zhuhai hiện đang trải qua một sự chuyển đổi đô thị lớn và sẽ sớm bao gồm một trung tâm tài chính mật độ cao. sự phát triển nằm trên đảo hengqin, nhìn ra hồ chứa niujiaokeng. Development sự phát triển của khách sạn này nằm trong vẻ đẹp tự nhiên, mang đến một thiên đường thoải mái và thư giãn giữa cuộc sống thành phố nhộn nhịp, ông giải thích các kiến trúc sư.

Thiết kế của Aedas, tham khảo kiến trúc bản địa của khu vực với các tòa nhà có mái dốc đặc biệt. Theo nhóm thiết kế, những tán cây này đã được sử dụng để tạo ra một trải nghiệm hiếu khách độc quyền và ẩn dật bắt nguồn sâu sắc trong văn hóa địa phương. phong cách kiến trúc này là phổ biến ở lingnan, một khu vực địa lý bao gồm đất ở phía nam của dãy núi nan nan Trung Quốc.

Thiết kế này là một phản ứng với khí hậu địa phương, tạo điều kiện thoát nước mưa đồng thời bảo vệ cấu trúc khỏi bị hư hại bởi lốc xoáy nhiệt đới. Design thiết kế thể hiện mái đầu hồi đẹp, truyền thống và sườn trang trí với nét hiện đại trong khi tỏ lòng tôn kính với văn hóa ngôn ngữ, ông nói các kiến trúc sư.