logo

THIẾT KẾ KHU NGHỈ DƯỠNG VÀ KHÁCH SẠN SINH THÁI

Khu nghỉ dưỡng và khách sạn sinh thái phải có khung cảnh vườn kiểng cung cấp cả không gian ngoài trời tiện dụng, mà còn là trải nghiệm thiên nhiên liên kết sâu sắc cho du khách. Thuật ngữ ‘resort’ mang đến cho tâm trí một môi trường phục hồi lành mạnh. Việc chọn yếu tố nào để bao gồm trong một khu nghỉ mát riêng lẻ sẽ giảm xuống cho khách hàng, vị trí và ngân sách mức độ. Tuy nhiên, các nhà thiết kế có kỹ năng bao gồm các yếu tố cảnh quan cung cấp một yếu tố wow mà không tốn kém một tài sản. Họ cũng có thể, khi được thiết kế, thêm luồng doanh thu vào doanh nghiệp, nếu không thì căn cứ sẽ là chi phí ròng.

Thiết kế khu nghỉ dưỡng bằng cách sử dụng cây mẫu có hỗ trợ động vật hoang dã hấp dẫn là một ví dụ đơn giản về tăng lợi tức đầu tư. Bạn biết bạn cần một cái cây, nhưng bằng cách chọn một cây cụ thể, bạn có thể tạo ra một thứ gì đó đặc biệt, thu hút du khách đến lâu hơn tại khu nghỉ mát, mở rộng sức hấp dẫn của khu nghỉ mát.

Các khu nghỉ dưỡng mà chúng tôi thiết kế ở Châu Âu và Châu Á đã thành công trong việc thiết kế cảnh quan sinh thái và kinh tế, cải thiện ROI, đồng thời đáp ứng các yêu cầu CSR góp phần vào môi trường địa phương và nền kinh tế địa phương.

Chúng tôi đã được đặc quyền để thiết kế các căn cứ của một số khu nghỉ mát sinh thái tuyệt vời và các khách sạn trên toàn thế giới. Mỗi cung cấp một bổ sung bền vững cho dòng dưới cùng kinh doanh. Các dự án đa dạng bao gồm khu nghỉ mát sinh thái của nhóm Shangri-La rộng 50 mẫu tại Sabah, Borneo và khu đất rộng 8 ha của khách sạn dành cho trẻ em khuyết tật đầu tiên của châu Âu ở Bồ Đào Nha.