logo

THIẾT KẾ KHU NGHỈ MÁT HIỆN ĐẠI

Khu nghỉ mát Cape Royale không chỉ dành cho các chuyến đi bộ dài, lãng mạn; nó cũng là tính năng giải trí chính của Cape Royale. Các hồ bơi không phải lúc nào cũng trang trí hoàn toàn: Có vô số các hồ bơi mà bạn có thể bơi, đi bộ và tắm nắng. Các hồ bơi có kích thước, hình dạng và độ sâu khác nhau. Một số hồ cạn đến nỗi không có “cây cầu” trên chúng, và nếu bạn muốn đi từ mép này sang hồ khác, bạn sẽ phải cởi giày – chỉ cần một chút thay đổi khi đi bộ bình thường thói quen.
Các hồ bơi khác có kích thước và chiều sâu bình thường để cho phép bơi lội, nhưng chúng cũng có thể có nền tảng nằm trên giường phơi nắng. Vì vậy, nếu bạn không cảm thấy thích bơi lội, bạn luôn có thể tắm nắng, với một chút mát mẻ đến từ nước xung quanh bạn từ mọi phía.
Mặc dù Singapore khiến chúng tôi quen với các đặc điểm ban đầu và phi thường của nó, chúng tôi vẫn chưa có đủ các tính năng đó. Thật dễ nhận thấy rằng “bình thường” và “bình thường” chắc chắn không phải là điều của đất nước này khi nói đến thiết kế cảnh quan. Tất cả các dự án cảnh quan nằm ở Singapore có thể được mô tả ít nhất là vũ trụ. Và khu nghỉ mát Cape Royale chắc chắn là một trong số họ