logo

Thiết kế kiến trúc gian hàng nhiệt đới spa

BALNEA spa mang đến trải nghiệm mới, định hướng thiết kế cho du khách để kết nối lại với cảnh quan rộng lớn. được thiết kế và xây dựng bởi công ty kiến trúc blouin tardif kiến trúc môi trường, pavillon ouest, hoặc gian hàng phía tây, bao gồm một sân thượng lớn, bồn tắm nước nóng và bồn tắm Thổ Nhĩ Kỳ. gian hàng mới bổ sung thêm sức chứa cho spa, đồng thời theo đuổi sứ mệnh đặc biệt của cơ sở để phát minh lại nghệ thuật thư giãn thông qua trải nghiệm đắm chìm trong lòng thiên nhiên. Nằm ở bromont và nhìn ra khu bảo tồn thiên nhiên ngoạn mục, BALNEA tiếp tục trưng bày kiến trúc tiên phong cùng với địa điểm tự nhiên của nó.

Gian hàng mới được thiết kế để thiết lập một kết nối mới với cảnh quan rừng xung quanh vì spa trước đây chỉ cung cấp tầm nhìn nhìn ra khung cảnh ‘lac gale. Vì đội ngũ môi trường kiến trúc blouin tardif luôn làm việc để giảm thiểu dấu chân môi trường dự trữ, nên các chủ sở hữu đã chọn cách tiếp cận bền vững với mọi thứ, từ vật liệu đến thiết bị cơ khí đằng sau không gian chăm sóc sức khỏe mới. Chủ tịch và đồng chủ sở hữu BALNEA từ chối nhận xét laframboise: để giảm thiểu tác động của chúng tôi đối với hệ thực vật và động vật địa phương, các cấu trúc mới được xây dựng ngoài khu vực, chỉ có lắp ráp cuối cùng được thực hiện tại chỗ.

Bồn tắm được thiết kế cho tối đa 25 người tắm cùng một lúc, làm cho nó trở thành spa lớn nhất. vào mùa hè, bồn tắm 30 feet được sử dụng như một hồ bơi thư giãn, mang đến trải nghiệm nhiệt đặc biệt. laframboise xây dựng: ‘chúng tôi đã chọn một bể bơi vô cực để bề mặt nước hòa vào hồ trong nền và những ngọn núi xa hơn, nhưng cũng để che giấu các hoạt động đang diễn ra ở nơi khác. người tắm được che chở từ phần còn lại của trang web và được ôm ấp bởi dòng nước ấm, mang đến cho họ cảm giác hoàn toàn riêng tư.