logo

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC LUÂN ĐÔN

Lần đầu tiên, một số trường đại học kiến ​​trúc nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh đã hoàn thành trong cuộc thi chỉ dành cho sinh viên, cho phép tài năng thiết kế trong tương lai có thể thay đổi kỹ năng nấu ăn và sáng tạo của họ.

“Thiết kế các tòa nhà có thể là công việc ban ngày.”
Nhiệm vụ ẩm thực này đã được đánh giá bởi một chuyên gia đẳng cấp thế giới gồm các chuyên gia trong ngành bao gồm Tom Hetherington, Architect, và Great British Bake-Off đối thủ; Jane Duncan, chủ tịch RIBA thứ 75; Bethan Ryder, Trình chỉnh sửa kỹ thuật số ở hình nền *; Peter Murray, người sáng lập Liên hoan Kiến trúc Luân Đôn; Carolyn Dwyer, Giám đốc Môi trường Xây dựng cho Công ty Thành phố Luân Đôn và Tamsie Thomson, Giám đốc Liên hoan Kiến trúc Luân Đôn.

Mỗi nhóm được khuyến khích khám phá chủ đề “Nhận dạng” của Liên hoan Kiến trúc Luân Đôn và thử nghiệm với các ý tưởng và công trình sáng tạo để tạo ra một sáng tạo mạnh mẽ, giàu trí tưởng tượng và ngon miệng. Được trang bị thìa gỗ, đá khô và một loạt các món ngọt, các đội nhiệt tình giải quyết công việc.

Là kiến ​​trúc sư tường thuật cho những sáng tạo của họ cho thấy họ đã giành được công việc chiến thắng khá nghiêm túc. Nướng đã được thực hiện off-site, một chút giống như nhà gói phẳng, có nghĩa là các đội đã cẩn thận lắp ráp “tòa nhà” của họ từ một trong những họ đã thực hiện trước đó bằng cách sử dụng xô đóng băng thay vì vữa. Điều này thực sự là một thách thức showstopper như khách và tò mò người lang thang vào sự kiện này, thông qua bản án của họ khi họ xem các tòa nhà đang được xây dựng.

Yêu cầu người Anh bắt đầu trang trí Guildhall Yard, trong khi một bộ ba chuỗi làm hài lòng đám đông với các phiên bản nhạc cổ điển đương đại, chẳng hạn như Mr. Brightside, cung cấp nhạc nền hoàn hảo để giữ cho những đám mây xám bay.