logo

Thiết kế mở rộng bến cảng

Tại một đầm phá trên bờ biển phía tây nam Thổ Nhĩ Kỳ, các kiến trúc sư của Emre Arolat đã mở rộng khu vực phức hợp bến du thuyền hiện có với một loạt các cơ sở bổ sung. sự phát triển, đã được hoàn thành trong các giai đoạn, cung cấp cho cả du khách và người dân địa phương một loạt các dịch vụ. một phần đảo đảo của kế hoạch, là giai đoạn đầu tiên, có một loạt các cửa hàng bán lẻ và nhà hàng, bên cạnh các tiện nghi cho du thuyền cập cảng.

Kiến trúc của lược đồ phản ánh các đặc điểm của vùng, với một thành phần gồm các khối khác nhau hợp nhất hữu cơ với cảnh quan Thổ Nhĩ Kỳ. căn chỉnh với bố cục lưới, đá Travertine được sử dụng để hiển thị toàn bộ phức tạp, thống nhất thiết kế.

Giai đoạn phát triển thứ hai liên quan đến việc xây dựng các đơn vị mua sắm nằm dọc theo bờ biển marina. các cửa hàng bán lẻ này có các phần nhô ra kịch tính tạo ra một con đường được tô bóng liên tục, biến thành một hàng cột dọc theo các cửa hàng khác nhau. các cửa hàng nằm trong khối lượng tráng men, trong khi các cấu trúc còn lại chứa một khách sạn cổ điển, trung tâm thể dục và spa, văn phòng, kho lưu trữ và một xưởng đóng tàu để bảo dưỡng thuyền mùa đông.