logo

Thiết kế mở rộng điêu khắc của bảo tàng lịch sử Mỹ

Thành phố New York, bảo tàng lịch sử tự nhiên (AMNH) của thành phố new york đột phá vào cơ sở mới của nó, trung tâm gilder giàu có về khoa học, giáo dục và đổi mới. Được thiết kế bởi băng đảng studio để truyền cảm hứng cho du khách ở mọi lứa tuổi khám phá thế giới khoa học, dự án rộng 230.000 mét vuông sẽ bổ sung các phòng triển lãm, phòng học hiện đại, nhà hát đắm chìm và thư viện được thiết kế lại. công việc sẽ trưng bày nhiều hơn các bộ sưu tập khoa học của bảo tàng và liên kết mười tòa nhà của bảo tàng để cải thiện lưu lượng khách trong khuôn viên trường.

Băng đảng jeanne với nhóm của cô tại studio băng đảng đã thiết kế dự án để chính thức thể hiện các quy trình tự nhiên của Trái đất. trung tâm gilder sẽ giới thiệu du khách ở mọi lứa tuổi đến nghiên cứu hiện tại thông qua các triển lãm tiên tiến và các chương trình giáo dục đổi mới trong các khu học tập chuyên dụng. với các triển lãm mới – bao gồm một ‘lõi bộ sưu tập’ nhiều bức tường bằng kính, nơi chứa gần bốn triệu mẫu vật khoa học – lần đầu tiên khách tham quan bảo tàng lịch sử tự nhiên sẽ được phép nhìn vào các khu vực sưu tập làm việc, tiết lộ và làm nổi bật bằng chứng vật lý củng cố kiến thức khoa học. bảo tàng sẽ tìm kiếm chứng nhận vàng LEED bằng cách triển khai một loạt các chiến lược thiết kế bền vững với môi trường để giảm lãng phí và bảo tồn năng lượng.

Một phòng triển lãm trung tâm chào đón du khách đến bảo tàng với tầm nhìn xuyên qua các phòng trưng bày và lối đi mới vào trung tâm của khuôn viên. trung tâm cung cấp các không gian tập hợp dọc theo một cầu thang có chiều cao chỗ ngồi tập trung lớn và những cây cầu nối các phần mới và hiện có của bảo tàng. ‘susan và peter j. Phòng tắm côn trùng gia đình solomon, sẽ là phòng trưng bày bảo tàng đầu tiên trong hơn 50 năm dành riêng cho côn trùng – nhóm động vật đa dạng nhất trên trái đất, bao gồm hơn một nửa số sinh vật được biết đến. một vivarium bướm mới giới thiệu một triển lãm sống quanh năm sẽ cho phép du khách quan sát bướm và hành vi của họ. xem phần giới thiệu thiết kế trước đây của dự án tại đây.