logo

Thiết kế mở rộng quy mô cảnh quan

Với thiết kế cảnh quan, Lifescapes International đã tạo ra nhiều hồ bơi và spa, sân cỏ sự kiện, sân ăn uống và khu vườn lấy cảm hứng từ văn hóa.

Dự án tăng gấp đôi quy mô của khu nghỉ mát bằng cách bổ sung thêm 568 phòng và dãy phòng, và bao gồm thêm năm hồ bơi, khu vực ăn uống bên hồ bơi và quầy bar bơi lội, hồ bơi gia đình với cầu trượt và lối vào bãi biển, bốn spa xoáy nước (một với một tính năng thác nước đá), một spa sang trọng độc lập hai tầng, hai nhà hàng mới, và một khu vườn trên mái xanh và không gian Zen với các loài thực vật bản địa, sân hiên riêng và nghệ thuật sắp đặt của người Mỹ bản địa trên một phòng khiêu vũ mới rộng 40.000 feet vuông.
Theo Al Amador, hiệu trưởng cao cấp và nhà thiết kế dự án tại Lifescapes International, thiết kế của họ bày tỏ lòng tôn kính đối với văn hóa và lịch sử của ban nhạc Pechanga của người Ấn Độ Luiseño, người sống ở Thung lũng Temecula trong hàng ngàn năm.

Ví dụ, trong quá trình mở rộng, Lifescapes nhận ra rằng một số cây sồi hiện có, có tới 60 tán cây rộng, phải được di chuyển để phù hợp với một số yếu tố của thiết kế. Vì cây là thiêng liêng đối với người Pechanga, họ đã đến gặp các nhà lãnh đạo của cộng đồng để thảo luận và xác định một giải pháp sẽ bảo tồn sự tôn nghiêm của những cây hiện có này. Cuối cùng, những cái cây đã được di dời, đặt chúng trên khắp các căn cứ để mang lại sự tôn trọng và danh dự cho cộng đồng Pechanga. Lifescapes đã di dời tổng cộng 18 cây mẫu lớn, đồng thời lắp đặt thêm 10.260 cây và cây bụi, đồng thời tích hợp các vật liệu thực vật bền vững trong toàn tài sản.

Tính bền vững cũng là một ưu tiên trong thiết kế. Pechanga nằm trong khu vực có nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời trực tiếp, vì vậy họ đã truyền cho các nhà máy chịu hạn trong thiết kế cho một cảnh quan có thể được hưởng bất kể điều kiện thời tiết địa phương.