logo

Thiết kế nhà hàng siêu đá cẩm thạch ở trung tâm madrid

Andrés jaque / office for đổi mới chính trị đã hoàn thành ‘romola, một quán cà phê và nhà hàng trong một tòa nhà giữa thế kỷ ở madrid. chụp ảnh ở đây bởi tưởng tượng thăng hoa, dự án biến đổi nhà để xe cũ của tòa nhà quan trọng nhất của gutierrez soto. trong khi khối lượng và cấu trúc ban đầu vẫn còn nguyên, nhà hàng thử nghiệm tạo ra một thiết kế mới, mở ở cấp đường phố.

Được mô tả như một chiếc lều làm bằng đá cẩm thạch trong thiên hà, các nội thất nổi bật giữa các quán ăn khắc khổ phổ biến hơn của madrid. trái ngược với gạch thủy lực được sử dụng quá mức hoặc gạch gốm đỏ, nhóm thiết kế đã sử dụng màu sắc sống động, đồ đạc và vật liệu cao cấp trên khắp không gian. andrés jaque đã làm việc với một số ít các nhà sản xuất đá cẩm thạch, bọc da, uốn cong kim loại và mạ crôm. các nhà thiết kế cũng hợp tác với các tấm gỗ hiếm và vecni nghệ nhân.

Tình trạng của các viên bi được đăng ký bởi một số công nghệ gắn liền với nó, chẳng hạn như cốt sợi thủy tinh và nhựa. các hệ thống neo được khớp nối làm cho đá cẩm thạch trở thành một loại ‘siêu khối, không chỉ có khả năng chống nén mà còn cả lực kéo. trong những gì đã là một thách thức kỹ thuật độc đáo, dự án đưa khả năng này đến giới hạn của nó, bằng cách tạo ra một chiếc lều tự đứng siêu lớn. lều chứa các bàn của khách hàng và cho phép các mục đích sử dụng khác như nấu ăn, được tổ chức ở ngoại vi hình chữ C xung quanh nó.