logo

Thiết kế những địa hình dốc

Nửa chừng giữa Brisbane và Gold Coast là Thung lũng Kooralbyn tươi tốt, đầy những động vật hoang dã phong phú Queensland. Địa hình thoai thoải có rừng cây bạch đàn và đồng cỏ, gia súc và kanguru, và được đặt trên một bối cảnh phi thường của những ngọn núi xanh, làm cho nó trở thành một khung cảnh độc đáo cho một khu nghỉ mát. Được hình thành như một trung tâm y tế, ý định là việc kết hợp các khu dân cư và một loạt các cơ sở thể thao không nên làm thay đổi tính cách nông thôn của khu vực. Điều này, cùng với cách phát triển phù hợp với đường viền của những ngọn đồi, là sự thay đổi của một dự án cho thấy mối quan tâm sâu sắc đối với môi trường.

Việc tích hợp các sơ đồ của họ vào cảnh quan là một trong những đặc điểm nổi bật của lịch sử lâu dài của The Landmark Group, nhóm được chọn để làm chủ kế hoạch hạt nhân trung tâm của khu phức hợp. 25 năm kinh nghiệm của họ đã biến họ thành chuyên gia trên cơ sở hơn 1.500 dự án của họ về kiến ​​trúc nhà ở, quy hoạch thị trấn và cảnh quan. Việc tìm kiếm điểm kỳ dị và chất lượng của sản phẩm cuối cùng là một tính năng không đổi trong công việc của họ.

Sự tự tin gửi vào Landmark cũng dựa trên kiến ​​thức kỹ lưỡng về địa điểm. Có trụ sở tại Brisbane, cách Thung lũng Kooringlyn một giờ, họ đã hoàn thành các dự án trên khắp Australia và Đông Nam Á. Hầu hết các trung tâm du lịch, khách sạn, phát triển dân cư và các cơ sở thể chế mà họ đã xây dựng đều nằm trong các khu vực này. Các dịch vụ khác mà Landmark cung cấp ít liên quan đến thiết kế và giải quyết nhiều hơn về các khía cạnh môi trường, sẽ chứng minh sự thấu đáo của nhóm trong nghiên cứu sơ bộ trước khi bắt đầu một dự án.

Phân tích nghiêm ngặt về các tính năng có sẵn là một trong những chìa khóa để hiểu Kooralbyn Valley Resort. Bắt đầu từ một cấu trúc ban đầu