logo

Thiết kế nội thất cải tạo các bộ cảnh quan ở nơi nghỉ ngơi santedom

Trong số các khách sạn và chỗ ở có chung quan điểm nguyên sơ của biển aegean; tuần trăng mật nổi tiếng và điểm đến nghỉ ngơi của santedom gần đây đã khai trương khách sạn porto fira mới được cải tạo lại. Nằm trong khu phố của kato fira, nơi nghỉ ngơi nhằm mục đích thu nhỏ thư giãn và chính tòa nhà được xây dựng trên miệng núi lửa.

Tổng cộng có 13 dãy phòng cho du khách trải nghiệm ở trong một tòa nhà hài hòa, tôn trọng môi trường và những câu chuyện của hòn đảo. được hoàn thành bởi phòng thí nghiệm thiết kế nội thất, việc cải tạo khách sạn porto fira được thể hiện bởi các nhà thiết kế, mong muốn phản ánh năng lượng im lặng và bí ẩn đến từ chính hòn đảo. vẽ từ tòa nhà cổ nhất trong khu phức hợp khách sạn giáo xứ của nhà thờ st gần đó. John nhà thần học thiết kế thông qua các quy tắc của kiến trúc giáo hội và tu viện của các đảo aegean.

Bảng màu vật liệu đơn giản nhưng mạnh mẽ được nhìn thấy trong toàn bộ các phòng. các cửa và trần vòm cong đề cập đến cả lối đi và hình thức của không gian tu viện cũng như kiến trúc truyền thống của hòn đảo. Aim mục đích của chúng tôi là kết hợp hài hòa sự đơn giản của không gian với trọng lực của vật liệu như gỗ và kim loại, đã trải qua các phương pháp điều trị lão hóa đặc biệt, nhận xét stamos hondrodimos, trưởng phòng thiết kế nội thất. kết quả là một cảm giác thanh khiết và đơn giản thấm nhuần sự bình tĩnh của một thói quen hàng ngày của tu viện.

Phần lớn đồ nội thất, khung và các yếu tố trang trí đã được thiết kế tùy chỉnh để đảm bảo kết quả cân bằng hoàn hảo sẽ phục vụ mục đích này. những cánh cửa màu đen đục lỗ trong tủ quần áo – được làm từ rơm viennese và gỗ sồi phun cát – đề cập đến những lời thú tội của các tu viện cũng như sàn nhà bằng đá được tìm thấy trong tất cả các dãy phòng. ánh sáng làm bằng tay được thiết kế bởi một sợi dây màu đen, gợi nhớ đến sự đan của các sợi. việc cải tạo kết thúc với hồ bơi tràn, được thiết kế theo cách để tạo cảm giác như được đổ ra biển aegean. khách có thể bước ra khỏi phòng và đi thẳng vào nước, màu của nó, giống như của biển caldera sâu, mang lại cảm giác mạnh mẽ về cảnh quan phản chiếu màu đen của núi lửa trong tầm mắt.