logo

THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ NGOẠI THẤT

Không có sự hài hòa, một không gian thiếu sự hoàn chỉnh, mà người dùng cảm nhận một cách trực giác.
Greenspace Design & Décor chuyên thiết kế cảnh quan nhân tạo cho cả nội thất và ngoại thất. Họ làm việc trên cả hai dự án khu dân cư và thương mại, và công việc của họ có thể được nhìn thấy tại sân bay Vancouver, thủy cung Vancouver, và Shangri-La Hotel Vancouver. Nhà thiết kế thương mại và dân cư của họ, Sarah d’Artois, giải thích cách các nhà thiết kế trang web chuyên nghiệp lập kế hoạch dự án của họ:

Khi nói đến việc lập kế hoạch cho một dự án mới, “sự thống nhất và sự gắn kết là những nguyên tắc thiết kế chính, luôn luôn là một yếu tố quan trọng trong quá trình đầu tiên của một dự án”, d’Artois nói. “Không có sự hài hòa, một không gian sẽ thiếu sự hoàn chỉnh, mà người dùng cảm nhận một cách trực quan cho dù họ có biết hay không. Chúng tôi chọn một số yếu tố để tập trung vào, chẳng hạn như đường thẳng, kết cấu và hình dạng, và kết hợp chúng với các nguyên tắc được lựa chọn. Lặp lại một kết cấu hoặc hình dạng nhất định trong toàn cảnh sẽ giúp tạo ra sự thống nhất. ”

Các đặc điểm chi phối hoặc các tiêu điểm chú ý là chìa khóa để thiết lập các mô hình mạnh mẽ. Ví dụ, các loài cây độc đáo hoặc các đặc điểm kiến ​​trúc trang trí lý tưởng cho việc xây dựng lối vào, lối đi, không gian giải trí hoặc các địa điểm ưa thích khác