logo

Thiết kế quy hoạch công viên nước

Trong nhà hoặc ngoài trời, thiết lập nước giải trí phù hợp có thể có tác động đáng kể đến khu nghỉ mát và điểm mấu chốt của bạn, biến khách sạn của bạn từ một nơi để trở thành một điểm đến kỳ nghỉ thực sự nổi bật. Xây dựng và thiết kế một thiết lập Resort Waterfront thành công không chỉ là tạo ra một bức tranh đẹp trên giấy – đó là các chi tiết đằng sau thiết kế, từ cảnh quan và công trình đá, đến vị trí của các điểm tham quan và tiếp cận các tiện nghi, có ảnh hưởng lớn nhất khi nó tạo ra một trải nghiệm tối ưu – cho cả bạn và khách của bạn.
Quy hoạch công viên nước được thiết kế riêng cho khu nghỉ mát
Là chuyên gia hàng đầu về thiết kế / xây dựng công viên nước, chúng tôi hiểu những gì hoạt động khi tạo ra các thiết lập thủy sinh giải trí hấp dẫn nổi bật trên thị trường và tạo ảnh hưởng với khách. Và với các khách hàng bao gồm Hyatt, Hilton, Gaylord, Waldorf Astoria, Westin, và nhiều hơn nữa, các dự án thiết kế / xây dựng bờ sông của chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và được thử nghiệm tốt để chứng minh thành công!

Từ các cấu trúc và đường trượt sáng sủa, đầy màu sắc, đến các khu vực thư giãn dành cho người lớn thanh lịch và tinh tế, ADG hợp tác với nhóm của bạn để thiết kế một khung cảnh dưới nước thể hiện thương hiệu của bạn và khiến khu nghỉ mát của bạn khác biệt với đối thủ.