logo

Thiết kế quy hoạch khu nghỉ mát

Holiday Resort  là một phần thiết yếu của các địa điểm du lịch. Mọi người đều thích một khu nghỉ mát tốt và hy vọng dịch vụ tốt.

Một ‘khu nghỉ mát’ tốt là một trong đó đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và cho mục đích này điều đầu tiên cần thiết là thiết kế và lập kế hoạch của nó. Người quan trọng nhất chịu trách nhiệm tạo và thiết kế không gian đó là “Kiến trúc sư”.

Những người đến thăm khu du lịch nghỉ dưỡng nói chung là khách du lịch và họ có thể đến từ bất kỳ nơi nào trên thế giới. Do đó, trách nhiệm của một Kiến trúc sư để thiết kế nó xem xét các yêu cầu khác nhau của các lớp khác nhau của những người kiện các thói quen khác nhau.
Vị trí tốt
Một vị trí tốt là yếu tố chi phối chịu trách nhiệm thu hút doanh nghiệp (khách hàng). Do đó, cần nhớ rằng đối với các liên doanh như thế này, vị trí là rất quan trọng. Trong những trường hợp như vậy, trang web đắt tiền nhất được đảm bảo để tạo ra doanh nghiệp tốt. Nó phải được đặt trên vị trí đẹp bất thường.

Ví dụ: Một ngọn đồi hoặc tại điểm mà từ đó chúng tôi có thể nhìn ra biển hoặc dòng sông từ các phòng của khu nghỉ mát.

Xuất hiện hấp dẫn (Hấp dẫn thẩm mỹ)
Chúng tôi là Kiến trúc sư khá nhiều nhận thức rằng thẩm mỹ của tòa nhà tạo nên sự khác biệt lớn cho thành công của nó. Resort là nơi mọi người đến nghỉ ngơi và thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ của họ trong một môi trường yên bình và dễ chịu.

Ngoài sự xuất hiện bên ngoài của cấu trúc, chúng tôi cũng phải xem xét việc thiết kế các yếu tố cảnh quan xung quanh nó. Trong thiết kế resort, Kiến trúc cảnh quan cũng đóng một vai trò lớn trong thành công của nó.