logo

THIẾT KẾ RESORT ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Công ty kiến ​​trúc cảnh quan Lifescapes International đã hoàn thành thiết kế cảnh quan cho việc mở rộng 300 triệu đô la của Sòng bạc Pechanga Resort ở Temecula, California, khiến nó trở thành khu nghỉ mát sòng bạc bốn kim cương lớn nhất ở Bờ Tây.

Thiết kế của Lifescapes International cho dự án này là một nỗ lực nhóm được giám sát bởi Donald Brinkerhoff, chủ tịch và CEO của Lifescapes; nhà thiết kế chính Al Amador; quản lý dự án cấp cao Marianne Mastroianni; chuyên gia trồng rau Roger Voettiner; kiến trúc cảnh quan hiện trường Berj Behesnilian; và các nhà quản lý dự án Fernando Ortiz và Spencer Louie.

Delawie từng là kiến ​​trúc sư cho việc mở rộng, với Tutor Perini làm tổng thầu.
Đối với thiết kế cảnh quan, Lifescapes International đã tạo ra nhiều hồ bơi và spa, bãi cỏ sự kiện, sân ăn uống và khu vườn lấy cảm hứng từ văn hóa.

Dự án tăng gấp đôi quy mô của khu nghỉ dưỡng bằng cách bổ sung thêm 568 phòng và dãy phòng, bao gồm việc bổ sung 5 hồ bơi, khu vực ăn uống bên hồ bơi và quầy bar nổi, hồ bơi gia đình có lối trượt và bãi biển, 4 spa tạo sóng. tính năng thác nước đá), một spa sang trọng độc lập hai tầng, hai nhà hàng mới, khu vườn trên mái nhà xanh và không gian Zen với các loài thực vật bản địa, sân riêng và các tác phẩm nghệ thuật của người Mỹ bản địa trên đỉnh phòng khiêu vũ rộng 40.000 foot vuông