logo

THIẾT KẾ SPA MỘC, SỰ LÊN NGÔI CỦA VẺ ĐẸP ĐƠN GIẢN!

Kết hợp phong cách hiện đại, đương đại và những nét đẹp của phong cách công nghiệp, bản vẽ thiết kế Spa Mộc hoàn toàn chiếm trọn cảm tình của nhiều khách hàng khi đến với nơi đây. Đừng bỏ qua mẫu thiết kế Spa đẹp này nếu như bạn đang trong quá trình tìm kiếm những ý tưởng hoàn hảo cho dự án kinh doanh của mình nhé.

Phối cảnh thiết kế được triển khai thiết kế hoàn thiện cho chủ đầu tư tại thành phố Nha Trang, tổng diện tích thiết kế thi công là 120m2. Dịch vụ chính của Spa là dịch vụ mát xa, giúp khách hàng có thể trút bỏ mọi ưu phiền và tận hưởng không gian thoải mái nhất.

Quầy lễ tân và phòng tiếp khách được xem là một trong những không gian mà khách hàng sẽ tiếp cận và tiếp xúc trực tiếp với Spa đầu tiên. Do đó mọi phương án thiết kế, xây dựng thượng hiệu, chúng tôi đều không thể xem nhẹ. Khối trần được thiết kế lam nhựa theo mô hình đan xen ngang dọc, những mảng tường được ốp gạch mộc với kích thước lớn, tạo nên không gian có tính công nghiệp và đậm chất mộc đúng như tên gọi của Spa.

Quầy lễ tân thiết kế khá thoáng và rộng, những vách tường bê tông được thay thế bằng những vách gỗ mềm mại và uyển chuyển, cùng với việc sử dụng mặt sàn bằng đá tự nhiên và thân quầy, mặt bàn quầy bằng gỗ, sự kết hợp này phô diễn đầy đủ và trọn vẹn sự tinh tế, sang trọng. 

Khoảng tường sau quầy lễ tân được thiết kế dày đặc những mảng tường bằng vách gỗ nghệ thuật, với hình khối vuông tròn và gam màu nâu sáng tự nhiên, tạo cảm giác dễ chịu và yên bình khi bước vào trong.

Không gian xanh với những mảng tường đẹp, cao, thoáng, giúp cho không gian Mộc Spa thêm đẹp và thêm thoáng hơn rất nhiều.

Sự linh hoạt trong bố cục bố trí cũng như hoạ tiết trang trí, nội thất lắp đặt và màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng. Một bức tranh tổng thể đẹp mắt, có tác dụng xây dựng thương hiệu khá mạnh mẽ cho không gian.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của mặt bằng với kế hoạch kinh doanh sống còn của mỗi khách hàng, sự nghiêm túc trong quy trình làm việc và sự sáng tạo của trí tuệ mới, mỗi phối cảnh thiết kế mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là những phối cảnh không những có tính thẩm mĩ cao, khoa học, vật liệu thi công có tính ứng dụng thực tế. Chúng tôi còn đảm bảo kế hoạch tài chính cho các bạn theo cách khoa học nhất có thể.