logo

Thiết kế spa tư nhân ở London

Lawson robb tạo ra spa vaulted tư nhân bên dưới london

Kiến trúc nội thất studio lawson robb đã tạo ra một spa ngầm trong một tòa nhà được xếp hạng II ở mayfair, london. được thiết kế cho một khách hàng tư nhân, khối lượng ngầm đã được cấu hình lại hoàn toàn với gương ba chiều được đặt giữa khu vực hồ bơi và phòng tập thể dục.

Design thiết kế khách sạn từ lâu đã thông báo thiết kế nội thất nhà ở. khi nhiều người đi du lịch khắp thế giới, vì vậy họ mang về nhà phong cách toàn cầu, giải thích về vụ cướp. Họ cũng muốn dịch dịch vụ khách sạn đó sang môi trường của chính họ; Nếu họ có thể trả tiền cho sự thoải mái khi đi nghỉ, tại sao không có cùng một thứ ở nhà?

Một cầu thang bằng đá dẫn lên qua hầm rượu đến thư viện phía trên, trong khi một tấm đá mã não chiếu sáng che giấu một thanh bật lên điều khiển từ xa. dự án cũng bao gồm một hồ bơi, với các phòng mát-xa, phòng tắm hơi, phòng xông hơi và vòi hoa sen đi bộ nằm trong các hầm liền kề. một cây cầu thủy tinh chạy trên một giếng ánh sáng trung tâm mang ánh sáng ban ngày tự nhiên vào spa bên dưới, trong khi một bể ngâm và thác nước cũng đã được kết hợp.