logo

Thiết kế thành công hội chợ triển lãm ở Dubai

Kiến trúc sư V8 Thiết kế giành chiến thắng trong gian hàng Hà Lan tại hội chợ triển lãm 2020 đã được tiết lộ. Dự án thể hiện chủ đề được chọn của netherlands, đó là thống nhất nước, năng lượng, thực phẩm bằng cách tạo ra một hệ thống khí hậu tạm thời được xây dựng bằng vật liệu có nguồn gốc địa phương, trong khí hậu sa mạc khô cạn dubai thiết kế sẽ cho phép du khách đắm chìm trong im lặng, ấm áp, mát mẻ, ánh sáng, bóng tối, nông nghiệp và nước, và trong đó họ có thể khám phá những cách tự nhiên kiểm soát khí hậu.

Các kiến trúc sư V8 đã thiết kế gian hàng với ý tưởng bền vững, vì toàn bộ gian hàng sẽ được xây dựng từ các vật liệu có sẵn tại địa phương, do đó giữ cho lượng khí thải carbon ở mức tối thiểu. hơn nữa, các vật liệu được lên kế hoạch tái chế hoặc tái sử dụng sau hội chợ, đảm bảo không lãng phí. nội thất của gian hàng được lấy cảm hứng từ các đường viền của phong cảnh Hà Lan và các mô hình hình học từ văn hóa Ả Rập. các dải ánh sáng được mời vào không gian, tạo ra một màn hình thú vị của ánh sáng và bóng râm.

Được thiết kế bởi tập đoàn dubai Hà Lan, bao gồm expomobilia, kiến trúc sư V8, kossmann.dejong và witteveen + bos, gian hàng Hà Lan tạo thành đỉnh cao của chiến dịch nhiều năm của netherlands ở vùng vịnh. gian hàng tập hợp tất cả các bí quyết và công nghệ cần thiết trong các lĩnh vực xây dựng gian hàng, kiến trúc, trải nghiệm khách truy cập, công nghệ khép kín và xây dựng bền vững và nhằm mục đích trở thành điểm gặp gỡ của cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức giáo dục và nghiên cứu, chính phủ và các tổ chức xã hội.