logo

Thiết kế tiệm bánh với các khối terrazzo hình học + các yếu tố đồ họa

Công ty kiến trúc KCA – kostas chatzigianni có trụ sở tại shanghai đã hoàn thành chiếc bánh DIY hàng đầu của yakafu ở Anji, một thị trấn đẹp như tranh vẽ gần hangzhou, Trung Quốc. đậm, đồ họa và màu sắc rực rỡ, cửa hàng mời người lớn và trẻ em muốn học cách nướng bánh mì và bánh ngọt – hoặc đơn giản là thưởng thức chúng – vào bên trong hai tầng, đặc trưng bởi bề mặt terrazzo hình học và các chi tiết kim loại trong các màu sắc khác nhau.

KCA đã phủ bên ngoài của tiệm bánh yakafu DIY trong một mặt tiền bằng terrazzo và các bề mặt kim loại đục lỗ màu xanh lam, làm cho nó nổi bật so với môi trường xung quanh. ở tầng trệt, du khách có thể thưởng thức bánh mì và bánh ngọt, đắm mình trong nội thất táo bạo của sàn bê tông, tường lát gạch, đèn neon và các chi tiết kim loại. terrazzo, nhân vật chính của toàn bộ nội thất, có thể được tìm thấy ở đây dưới dạng các khối terrazzo dường như rải rác với nhiều độ cao và kích cỡ khác nhau trên quầy bar, quầy dịch vụ và khu vực trưng bày, cũng như trên cầu thang hình học kết nối hai cấp độ.

Tầng trên của cửa hàng dành riêng cho phần DIY của tiệm bánh, nơi du khách có thể tham gia các hội thảo để học cách tự nướng bánh mì và bánh ngọt. một bức tranh tường lớn, đồ họa kéo dài từ mặt đất lên đến trần nhà, kết nối trực quan giữa hai tầng, trong khi các bề mặt kim loại đục lỗ trong các màu sắc khác nhau tạo ra cảm giác mở trong khi xác định không gian.