logo

Thiết kế tổng thể cảnh quan resort

Một kế hoạch tổng thể sơ bộ đã được các kiến ​​trúc sư chuẩn bị một thời gian trước đó. Vì bản tóm tắt thiết kế đã thay đổi kể từ sơ đồ ban đầu, các sửa đổi lớn được yêu cầu cho cả mục tiêu bố trí và thiết kế.

Kế hoạch tổng thể cuối cùng được chúng tôi phát triển bao gồm thiết kế lại tất cả các không gian sòng bạc và khách sạn lớn, cũng như các mô hình lưu thông xe hơi và người đi bộ chính.

Mục tiêu thiết kế quy mô rộng đã được xác định và bao gồm:

– để phát triển một cảnh quan tạo thành một phần không thể thiếu của nhân vật quốc tế tinh vi được thể hiện bởi tổ hợp khách sạn sòng bạc.

– để liên kết hình thức bên ngoài của trang web với nhân vật cảnh quan địa phương.

– để tạo ra các không gian có thể sử dụng hấp dẫn, mỗi không gian có đặc điểm riêng, nhưng được coi là một phần không thể thiếu của toàn bộ dự án.

– để phát triển tính liên tục của thiết kế cảnh quan trên toàn trang web, để tạo ra một nhân vật tổng thể của trang web.

– để tạo ra một cảnh quan vừa thu hút và khuyến khích khách ở lại và tận hưởng các tiện nghi khác nhau.

– để tạo ra một cảnh quan thanh lịch và đáng nhớ với sự nhấn mạnh cụ thể vào chất lượng hoàn thiện và chi tiết.

Thiết kế chi tiết

Để giúp đạt được sự liên tục của thiết kế trên khắp các không gian chính của trang web, một vật liệu lát duy nhất, đá sa thạch, đã được chúng tôi lựa chọn và chỉ định. Các bức tường giữ cũng được phủ bằng vật liệu này, và chỗ ngồi bằng đá sa thạch rắn và thùng rác được thiết kế. Màu sắc ấm áp mềm mại của đá sa thạch, với các kết thúc và kết cấu khác nhau, liên quan tốt đến kết thúc của các tòa nhà.

Các yếu tố khác cũng được giới thiệu để giúp tích hợp. Phụ kiện ánh sáng tương tự đã được sử dụng trong suốt công trình. Các đồn điền ở đại lộ Ficus hillii nằm dọc theo các hệ thống đường chính, và một vành đai trú ẩn hoặc quần bản địa chịu mặn, được thống trị bởi Casuarina Equistifolia, được trồng trên toàn bộ chu vi của hòn đảo.