logo

Thiết kế trung tâm của khu phức hợp

Đặc điểm trung tâm của khu phức hợp West Bay là 18 tầng, 232-key, 36,565 SM Four Seasons Resort Hotel và Club. Cơ sở khách sạn sang trọng bao gồm một tỷ lệ phần trăm cao của dãy phòng, sảnh đợi trang trí công phu, spa câu lạc bộ đầy đủ dịch vụ và trung tâm tennis kèm theo, ba nhà hàng ăn ngon, thư viện và phòng trà, quầy bar bên hồ bơi và nướng tại hồ bơi hang động và mua sắm trong khách sạn , phòng khiêu vũ lớn và cơ sở, các cơ sở gặp gỡ và đột phá, trung tâm dịch vụ doanh nhân đầy đủ dịch vụ, lối vào trang nghiêm và một cổng treo lớn ở lối vào.

Khách sạn nhìn ra bãi biển với tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Ả Rập và đường chân trời của trung tâm thành phố Doha. Một mũi đất bên bờ biển có lối đi ven sông và bến tàu kết thúc tại một cột trụ điêu khắc. Liền kề với bãi biển là một hồ bơi nước ngọt và hồ bơi. Spa club mở ra hồ bơi ngoài trời và có hồ bơi trong nhà, khu vực tập thể dục, thẩm mỹ viện, quầy bar phục vụ nước ép trái cây, sân bóng quần, không gian thay đồ và phòng trị liệu cũng như nhà hàng hải sản nhìn ra bến thuyền.

Tất cả các cơ sở trong khu phức hợp đều được liên kết với nhau bằng lối đi dành cho người đi bộ qua những bãi cỏ có cảnh quan phong phú, thảm thực vật có hoa và các đặc điểm về nước. Các thành phần thiết kế của các tòa nhà phản ánh di sản kiến ​​trúc của văn hóa Hồi giáo và đất nước Qatar. Dịch vụ thiết kế nội thất do Frank Nicholson Incorporated cung cấp