logo

Thiết kế trung tâm tổ chức tiệc tràn ngập ánh sáng trong khung Ginoza nhìn ra bờ biển

Thiết kế chung đã thiết kế một tổ hợp đám cưới trên đảo Nhật Bản chính Okinawa tại ngôi làng cổ kính của Ginoza để đón nhận sự hài hòa yên bình của thị trấn ven biển lân cận. thiết kế tăng cường sự thanh bình tự nhiên của trang web trong một tòa nhà gồm ba phần và các khu vườn xung quanh. khu nghỉ mát đám cưới gồm ba phần bao gồm phòng thờ, phòng tiệc và gian hàng trên bãi biển.

Tách biệt với các phát triển lân cận, thiết kế chung các cấu trúc và kế hoạch cho trang web tạo ra một trải nghiệm bao gồm tất cả các kiến trúc được tích hợp vào cảnh quan thiên nhiên. cây mới được trồng trước khi xây dựng để tái tạo lại thảm thực vật hiện có. nhà nguyện nằm ở độ cao cao nhất ở phía xa của địa điểm, cách xa lối vào khu nghỉ mát nhất để tăng cảm giác của ốc đảo.

Khách được dẫn từ nhà nguyện đến phòng tiệc, nơi duy trì khung cảnh ngoạn mục của đại dương Thái Bình Dương. không gian đa chức năng có một ánh sáng và cảm giác thoáng mát tương tự như nhà nguyện. trần nhà cao 4 đến 5 mét cho phép lượng ánh sáng và không khí tự nhiên dồi dào lưu thông khắp bên trong. trong sảnh vào, mức sàn theo độ dốc tự nhiên của địa điểm với chênh lệch 1500 mm trên không gian từ phía lối vào đến phía đại dương. một bức tường từ sàn đến trần tạo ra sự chuyển tiếp dễ dàng giữa bãi biển và không gian bên trong.