logo

Thiết kế xây dựng ngôi nhà trong bali với gỗ tái sử dụng + mặt tiền của màn hình di động

kiến trúc sư alexis dornier đã xây dựng khẩu độ nhà, một ngôi nhà hai phòng ngủ được làm thủ công, kết hợp gỗ tái sử dụng, thủy tinh, các yếu tố thép và ốp đá vôi singaraja được lựa chọn cẩn thận. một phần của biệt thự lướt sóng uluwatu, khu nghỉ dưỡng lướt sóng và du lịch ở bali, indonesia, ngôi nhà nằm trên một khu đất dốc và có tầm nhìn toàn cảnh đại dương Ấn Độ.

nằm giữa rìa vách đá phía tây ngoạn mục của uluwatu, bali, khẩu độ nhà alexis dornier‘s hòa quyện giữa cảnh quan và thiên nhiên xung quanh. nơi ở được chia thành ba tầng: một phòng ngủ ốp đá được bao quanh bởi những tán lá xanh nhiệt đới ở tầng trệt; một phòng khách, mở ra một khu giải trí ngoài trời ở tầng giữa; và một phòng ngủ trên tầng cao nhất với tầm nhìn toàn cảnh đại dương Ấn Độ. Ngoài ra, một hồ bơi nhỏ, một khu vườn riêng và một sàn được đặt trên sân thượng của tầng lớp trung lưu.

cấu trúc Vật liệu chính của gỗ là gỗ tái sử dụng được lựa chọn cẩn thận, kết hợp với cửa và cửa sổ trượt bằng kính, các yếu tố thép và tấm ốp đá vôi singaraja. Mặt tiền của nó bao gồm các màn hình có thể di chuyển để lọc và làm dịu ánh sáng mặt trời nhiệt đới xuyên thấu, cho phép che bóng bên ngoài của các yếu tố thủy tinh lớn có thể được mở ở cả bốn phía của tòa nhà, làm thay đổi diện mạo cư trú.