logo

Võ Trọng Nghĩa bao quanh đất nước với cánh tre

Flamingo Đại Lãi Resort, một khu dân cư nằm cách hà nội một giờ ở Việt Nam, đã được lên kế hoạch cho cư dân thành phố tận hưởng những ngày cuối tuần của họ trong một môi trường tự nhiên hơn. khu phức hợp, nằm giữa rừng giữa hồ Đại Lãi và những ngọn núi xung quanh, bao gồm hai tòa nhà tương phản được thiết kế bởi các kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa – hội trường Ail Đại Lãi và wing cánh tre.

Cung cấp cho khách những tiện nghi ăn uống sang trọng, wing cánh tre được sử dụng làm không gian hội họp, nhà câu lạc bộ và quán cà phê. Tiếp cận cấu trúc, khách đi qua những bậc thang dẫn xuống bên dưới thiết kế hình chữ U. vô số thân tre được sắp xếp một cách có phương pháp trong một hình bán nguyệt, với các ghế được đặt một cách có hệ thống theo nhịp điệu của thiết kế. Được khớp nối quanh một hồ nước yên tĩnh, công trình rộng 12 mét có không gian sự kiện bên ngoài ở phía sau với không gian rộng rãi cho các hoạt động khác nhau. một tòa nhà dịch vụ được đặt bên cạnh cấu trúc bao gồm một văn phòng, nhà bếp, hầm rượu, phòng VIP, nhà vệ sinh và một phòng điều dưỡng.
Tổ hợp tre Đại Lãi đã được trao giải thưởng 2014 năm 2014 của giải thưởng ARCASIA về kiến trúc, một giải thưởng thiết kế uy tín của châu Á.