logo

Xây dựng di sản quốc gia

Bảo tồn cây di sản này là hoàn toàn xứng đáng di chuyển núi núi hoặc ít nhất là hồ bơi! Khi bạn nhìn thấy nó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng sẽ yêu nó.

Vậy điều gì đã đưa Matt – ban đầu là một sinh viên kiến ​​trúc – đến với công việc thiết kế ngoài trời? Sau khi lớn lên, anh trai Andy và tôi sẽ luôn khủng bố các khu rừng và khu vực tự nhiên quanh nhà, xây dựng pháo đài, làm đường mòn, tạo ra những nơi ẩn náu bí mật và các khóa học cho xe đạp và xe máy. Tìm hiểu cách thức hoạt động của một địa điểm, nơi nước chảy, cây cối phát triển, cách đi từ nơi này đến nơi khác và cách tạo ra một không gian trong vùng hoang vu rộng lớn – tầm nhìn của tôi luôn hướng về cảnh quan và thiên nhiên.

Vậy làm thế nào để Matt và nhóm của anh ấy mang tình yêu thiên nhiên này vào công việc của họ? Họ đã dành càng nhiều thời gian ở Placencia càng tốt! Chúng tôi chụp ảnh, phác họa, ghi chép, nói chuyện với người dân địa phương, hiểu tinh thần của chúng tôi.

Những gì chúng tôi tìm thấy truyền cảm hứng trên trang web là quan điểm, sự gần gũi với hai cơ thể lớn của nước và những cây lớn mọc lên từ bãi biển. Nó không thường xuyên nhìn thấy những cây lớn như cây sồi, hạt điều và cây cọ dầu mọc trong điều kiện bên bờ biển này và chúng tôi cảm thấy rằng nhiệm vụ của chúng tôi là phải giúp chúng tạo ra trang web.

Đối với những gì anh ấy hy vọng khách chú ý về phong cảnh của Itz Sự – – Tôi muốn mọi người nhìn xung quanh và cảm thấy rằng họ đã đến với mẹ thiên nhiên.